Cách chế biến món cá hồi chiên giòn sốt cay cho bữa cơm
Cách chế biến món cá hồi chiên giòn sốt cay giàu Bữa cơm
Nói đến cá hồi thì ai cũng biết với một số tài liệu đăng tải trên mạng có nói cá hồi và rất tốt cho trẻ, và để chế biến các món ăn ngon thì lại rất ít người biết đến mà chỉ chế biến đơn giản không làm mất đi vị tanh của cá. Hướng dẫn các bạn cách chế biến món cá hồi chiên giò và sốt cay một món ăn thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng.
Hướng dẫn cách chế biến món ăn cá hồi chiên giòn sốt cay
Tin Ẩm Thực Việt sẽ hướng dẫn các bà nội trợ cách chế biến món cá hồi ngon như nhà hàng một cách dễ dàng, mà không làm mất đi hương vị đặt biệt của cá với món cá hồi xốt cay dễ ăn theo phong cách chế biến của Ẩm thực Việt Nam
Các làm Món cá hồi chiên giòn xốt cay
- 200g phi lê cá hồi
- 100g bột mỳ
- ½ thìa tiêu
- 1 thìa hạt nêm
Bước 2 : Hướng dẫn cách chế biến nấu ăn món cá hồi sốt
* Xốt cay:
- 1 muỗng súp hành xào
- 1 muỗng súp tương ớt
- 1 muỗng súp tương cà chua
- 1 muỗng súp nước tương
- 1 muỗng súp ớt sừng cắt lát
Cách làm món cá hồi chiên giòn sốt cay thơm lừng
- Trước tiên phi lê cá hồi đem rửa sạch, để cho ráo nước, sau đó cho hạt nêm và hạt tiêu vào ướp cùng.
- Cho nước hòa cùng với bột mì cho hơi sền sệt.
- Cho chảo lên bếp và cho dầu ăn vào đun nóng, khi dầu sôi nhúng cá vào trong bột mì rồi thả vào chảo dầu nóng chiên giòn, thì vớt ra để ráo mỡ.
Xem thêm : Hướng dẫn cách chế biến Món cá hồi nướng cam rất tốt cho trẻ
Cuối cùng bạn chỉ việc cá hồi chiên giòn ra đĩa, khi nào dùng thì tưới xốt cay lên trên là bạn đã có một món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Bạn có thể dùng thêm một sô rau củ quả để trang đi thêm phần hấp dẫn cho món ăn.
Cách chế biến món cá hồi chiên giòn sốt cay cho bữa cơm
Reviewed by Unknown
on
3:45 AM
Rating:
ghé thăm http://nghebep.com để tham khảo thêm nhiều món ăn ngon hơn
ReplyDelete