Top Ad unit 728 × 90

Bài viết nổi bật

Món ngon Việt Nam

Cách làm món gà hầm cách thủy cho bà bầu

Cách làm món gà hầm cách thủy cho bà bầu


Sau đây Món ngon Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn Cách làm món gà hầm cách thủy và cũng có một cách gọi khác là Gà hầm sẽ là món ăn giúp các thành viên trong gia đình bồi bổ sức khỏe và tăng hiệu quả cho công việc. Món gà cách thủy là một món ăn bổ dưỡng bổ sung khí huyết. lưu thông máu cho trẻ em, bà bầu, người suy nhược cơ thể
Hướng dẫn món gà ac hầm thuốc bắc

Hướng dẫn món gà ac hầm ngon và bổ dưỡng
Bước 1. Nguyên liệu chuẩn bị

- Gà tươi nguyên con 500g ( tùy lượng người ăn), có thể chọn gà tre, gà ác, gà nguyên con
- Gia vị hầm gà( 1 gói), có thể mua gói đóng sẵn hoặc theo thang
- Ngải cứu 1 nắm vừa đủ.
- Chuẩn bị các loại gia vị theo khẩu vị của mỗi người.

Bước 2. Cách làm món gà hầm cách thủy

- Rửa sạch gói, nên loại bỏ bớt hạt ý dĩ ( hạt trắng) để không làm mất vị ngon của gà.
- Rửa gà sạch, nướng sơ trên lửa để gà không bị dai hoặc rách.
- Chuẩn bị 1 nồi gốm rồi cho gà cùng các vị.
- Rắc chút gia vị lên gà rồi cho lá ngải cứu lên xung quanh phía trên.
- Đặt nồi gốm có chứa gà vào một nồi nước sôi lớn hơn, hầm cách thủy trong khoảng 1-1,5 giờ đồng hồ. Nếu dùng nồi áp suất công suất lớn thì chỉ nên hầm khoảng 30 phút để gà không bị nhừ.
- Đến khi gà mềm thì lấy ra ăn với bánh mỳ hoặc ăn mình gà.

Thơm ngon bổ dưỡng với món gà hầm cách thủy
Gà hầm cách thủy thơm ngon là một trong những món ăn bổ dưỡng, chứa nhiều năng lượng để phục vụ sức khỏe cho những thành viên trong gia đình bạn đấy. Chúc các bạn thành công nhé!.
Cách làm món gà hầm cách thủy cho bà bầu Reviewed by Unknown on 3:35 AM Rating: 5

4 comments:

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.