Top Ad unit 728 × 90

Bài viết nổi bật

Món ngon Việt Nam

Hướng dẫn cách làm món rau củ chiên giòn tan mà không ngán

Hướng dẫn cách làm món rau củ chiên giòn tan mà không ngán

Rau củ không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp cơ thể thanh lọc rất tốt. Thời tiết se se lạnh đang đến gần, Món ngon Việt Nam sẽ hướng dẫn cách làm món rau củ chiên giòn tan mà không ngán để cả nhà cùng nhâm nhi.

Hướng dẫn cách làm món chiên từ rau củ quả

Xem thêm : Hướng dẫn dạy làm món bánh Ít Trần nhân thịt dậu xanh
                    Hướng dẫn cách làm nem chay thật giòn, thật ngon 

Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu món rau củ chiên giòn :Để làm món rau củ chiên giòn không ngán, bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

  • Khoai lang (1 củ).
  • Ngô ( bắp bao tử)
  • Các loại đậu: đậu xanh, đậu bắp, đậu rồng.
  • Cà rốt ( 1 củ)
  • Hoa bí đỏ, cà tím.
  • Lòng đỏ trứng gà hoặc trứng vịt ( 2 cái)
  • Muối, bột mì.

Bước 2. Hướng dẫn cách làm món rau củ chiên :Thái khoai lang, cà rốt và cà tím làm thành những khúc đều nhau rồi ngâm vào chậu nước muối.Các loại đậu rửa sạch, cắt miếng dài như trên rồi chần qua nước sôi.
  • Trước khi trần rau cần chuẩn bị 1 bát đá để rau xanh hơn.
  • Bột mì, lòng đỏ trứng gà và một chút muối hòa cùng nhau. Nên lọc qua rây để tránh không bị vón cục.
  • Đổ phần rau củ ra rá cho rau nước rồi trộn đều cũng hỗn hợp bột mì, trứng, muối vừa đánh xong.
  • Đổ dầu vào chảo cho nóng rồi cho các loại rau củ đã tẩm bột vào chiên lên đến khi mặt vàng thì lấy ra để ráo dầu.
  • Ăn nóng sốt cùng tương ớt, mayonniase.
Các món rau củ quả chiên giòn

Món hoa quả chiên hay còn được gọi là tempura rau củ, được ngụy trang dưới lớp bột mì thơm giòn, đảm bảo sẽ khiến các bé thích mê đấy. Chúc các bạn làm món ăn này thành công nhé.
Hướng dẫn cách làm món rau củ chiên giòn tan mà không ngán Reviewed by Unknown on 4:00 AM Rating: 5

No comments:

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.