Hướng dẫn cách làm món rau củ chiên giòn tan mà không ngán
Hướng dẫn cách làm món rau củ chiên giòn tan mà không ngán
Rau củ không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp cơ thể thanh lọc rất tốt. Thời tiết se se lạnh đang đến gần, Món ngon Việt Nam sẽ hướng dẫn cách làm món rau củ chiên giòn tan mà không ngán để cả nhà cùng nhâm nhi.
Xem thêm : Hướng dẫn dạy làm món bánh Ít Trần nhân thịt dậu xanh
Hướng dẫn cách làm nem chay thật giòn, thật ngon
Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu món rau củ chiên giòn :Để làm món rau củ chiên giòn không ngán, bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu như sau:
Bước 2. Hướng dẫn cách làm món rau củ chiên :Thái khoai lang, cà rốt và cà tím làm thành những khúc đều nhau rồi ngâm vào chậu nước muối.Các loại đậu rửa sạch, cắt miếng dài như trên rồi chần qua nước sôi.
Món hoa quả chiên hay còn được gọi là tempura rau củ, được ngụy trang dưới lớp bột mì thơm giòn, đảm bảo sẽ khiến các bé thích mê đấy. Chúc các bạn làm món ăn này thành công nhé.
Xem thêm : Hướng dẫn dạy làm món bánh Ít Trần nhân thịt dậu xanh
Hướng dẫn cách làm nem chay thật giòn, thật ngon
Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu món rau củ chiên giòn :Để làm món rau củ chiên giòn không ngán, bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu như sau:
- Khoai lang (1 củ).
- Ngô ( bắp bao tử)
- Các loại đậu: đậu xanh, đậu bắp, đậu rồng.
- Cà rốt ( 1 củ)
- Hoa bí đỏ, cà tím.
- Lòng đỏ trứng gà hoặc trứng vịt ( 2 cái)
- Muối, bột mì.
Bước 2. Hướng dẫn cách làm món rau củ chiên :Thái khoai lang, cà rốt và cà tím làm thành những khúc đều nhau rồi ngâm vào chậu nước muối.Các loại đậu rửa sạch, cắt miếng dài như trên rồi chần qua nước sôi.
- Trước khi trần rau cần chuẩn bị 1 bát đá để rau xanh hơn.
- Bột mì, lòng đỏ trứng gà và một chút muối hòa cùng nhau. Nên lọc qua rây để tránh không bị vón cục.
- Đổ phần rau củ ra rá cho rau nước rồi trộn đều cũng hỗn hợp bột mì, trứng, muối vừa đánh xong.
- Đổ dầu vào chảo cho nóng rồi cho các loại rau củ đã tẩm bột vào chiên lên đến khi mặt vàng thì lấy ra để ráo dầu.
- Ăn nóng sốt cùng tương ớt, mayonniase.
Món hoa quả chiên hay còn được gọi là tempura rau củ, được ngụy trang dưới lớp bột mì thơm giòn, đảm bảo sẽ khiến các bé thích mê đấy. Chúc các bạn làm món ăn này thành công nhé.
Hướng dẫn cách làm món rau củ chiên giòn tan mà không ngán
Reviewed by Unknown
on
4:00 AM
Rating:
No comments: